Hậu quả của việc góp nối

Tin Tức

Tin Tức

Hậu quả của việc góp nối

Ngày đăng : 01/06/2023 - 11:52 AM

Được Và Mất Của Việc Mua Bán Xe Góp Nối

       NGƯỜI  BÁN  ĐƯỢC 

 1.  Bán được giá cao hơn vài chục triệu 
 2.  Không phải tốn thời gian ra ngân hàng làm thủ tục tất toán (2-4 giờ đồng hồ ) 
 3.  Giao xe và khoản nợ cho người mua tự quyết định 

       NGƯỜI MUA ĐƯỢC 

 1.  Nhanh có xe về chạy liền 
 2.  Số vốn Bỏ ra nhỏ có xe giá trị lớn ( lời ) 
 3.  Thủ tục đơn giản ( kỹ thì viết cái giấy tay ) ki có tác dụng pháp lý 
 4.  Nợ xấu vẫn có xe Chạy 

       NGƯỜI  BÁN MẤT 

 1. Mất nguyên chiếc xe mà lấy lại không được gì.
 2. Phải gánh nợ để người khác sử dụng ( người ta  không trả thì mình thành nợ xấu , người mua có thể bán qua cho người thứ 2-3-4….  Mình không kiểm soát được. 

Thường những người mua xin góp nối có mấy vấn đế 

 • Họ bị nợ xấu thì những người này không uy tín để mình giao tài sản ( thường thì người bán không giao trực tiếp ) nguy cơ mình bị nợ nhóm đen là rất cao , sau này không thể làm ăn được 
 • Một số mua với ý đồ khác  , họ có thể mang xe mình chạy một thời gian hàng hóa tốt thì chạy kiếm tiền vài tháng , sau vài tháng hàng hóa ít góp ko nổi thì đế ngân hàng kéo xe , nhưng khổ nổi trước khi để mất xe họ củng muốn lấy lại số tiền mình bỏ ra , đơn giản là Luộc đồn gắn những đồ củ đồ có giá thay vào những hàng ve chai ( ví dụ - thay nguyên cái cabin xin với ca bin lỗi của xe hino 8 tấn có chênh lệch hơn 100 triệu - đổi cái hộp số chênh nhau 200 triệu - đổi cái cầu củng gần 100 ) vậy người mua lấy dc số tiền bỏ ra lúc đó mình thành nợ xấu , thậm chí dính vào pháp luật nếu như họ bán xác cho mấy cơ sở phế liệu….. 

   KẾT LUẬN KHÔNG NÊN BÁN LỢI ÍT HẠI NHIỀU 
   NGƯỜI  MUA MẤT 
Lúc này mình mua có thể giá xe rẻ mình cố gắn làm đế góp nhưng tài sản lo thuộc về mình , khi giá xe cao người Bán đổi ý ki hợp tác thì mình thua - ví dụ    ( xe nay bạn mua qua 1 đơn vị giới thiệu sau này chủ không ký , hay hai vợ chồng ly dị …. Rồi pháp lý xe đó trục trặc người mua coi như mua xe ki giấy …..  về thời gian lo nói trước điều gì hết.

Hậu quả của việc góp nối

Zalo
Hotline tư vấn: 0912 473 573